Dịch vụ cấp các loại Giấy phép
Chi tiết

Thủ tục xin cấp phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

    Cập nhật:9/9/2017 11:15:41 AM

Thủ tục xin cấp phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

a)      Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị theo quy định của pháp luật.

b)      Bản gốc Giấy khám sức khỏe (trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ do cơ sở y tế nơi cư trú cấp theo quy định)

c)      02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

d)     Bản gốc Lý lịch tư pháp nước ngoài hoặc văn bản pháp lý có giá trị tương đương (trong thời hạn 6 tháng kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ) hoặc Bản gốc lý lịch tư pháp do Việt Nam cấp nếu người lao động nước ngoài đã cư trú tại Việt Nam

e)      02 Bản sao hợp pháp văn bản chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật (Bằng đại học hoặc bằng thạc sĩ, tiến sĩ , chứng chỉ phù hợp với công việc, văn bản xác nhận kinh nghiệm)

f)       03 Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

g)      02 Văn bản xác nhận người được cấp phép là cổ đông công ty (nếu là cổ đông công ty), Quyết định bổ nhiệm vị trí (nếu có);

h)      Hợp đồng lao động người nước ngoài ký với doanh nghiệp (nên để thời hạn hợp đồng là không xác định thời hạn);

i)        04 Giấy giới thiệu (do đại diện pháp luật ký, đóng dấu, để trống nội dung)

j)        01 bản gốc Quyết định/Giấy phép thành lập (Giấy phép con) trong trường hợp người nước ngoài làm việc ở ví trí thuộc lĩnh vực có điều kiện;

 

Tag:
Tin liên quan